0968.324.868

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI KẾT HỢP INDOCHINE

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI KẾT HỢP INDOCHINE

Nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại ngày càng được khách hàng quan tâm. Bởi lẽ nội thất gỗ tự nhiên luôn đem lại cảm giác ấm cúng và sang trọng kết hợp phong cách hiện đại sẽ giúp không gian trở nên hiện đại, tươi mới phù hợp với không gian sinh hoạt của hầu hết các gia đình Việt.

Hiện nay, khi gỗ tự nhiên ngày càng ít đi, con người sáng tạo ra sản phẩm từ gỗ công nghiệp. Bản chất cũng là nguyên liệu từ gỗ nhưng chúng không thể thay thế được gỗ tự nhiên. Độ bền, vẻ đẹp, cái hồn của gỗ tự nhiên được giữ lại một cách nguyên vẹn nhất khi chúng ta sử dụng.

Những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên hiện đại ngày nay tinh giản hơn, gọn nhẹ hơn. Nội thất tạo một không gian hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị tinh thần cốt lõi của chúng. Nó bền bỉ và không lỗi mốt, chúng ta có thể coi đó là một đồ vật thân quen dù không dùng nữa cũng vẫn muốn giữ lại.

Phong cách hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên được thể hiện xuyên suốt từ không gian phòng khách tới không gian phòng ngủ Nhưng với không gian của phòng thờ kết hợp với phòng đọc sách lại mang đậm phong cách Indochine. Hãy cùng Nội Thất Thuận Hạnh ngắm nhìn các thiết kế từ gỗ tự nhiên và sự kết hợp của 2 phong cách đang thịnh hành nhất hiện nay.

Việc sử dụng nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại đã nâng ngôi nhà bạn lên một tầm cao mới. Không gian phòng ngủ dùng toàn bộ là gỗ Óc chó tự nhiên.

Với chất liệu gỗ tự nhiên làm không gian phòng ngủ thật sự ấm cúng, sang trọng, hiện đại.

Phòng thờ kết hợp với phòng đọc sách phong đậm phong cách Indochine thể hiện ở các điểm nhấn

Mầu gỗ tự nhiện kết hợp ban thờ chạm khảm

Khung cửa đậm chất Indochine với khôn cửa vòm

Hình dáng cửa mái vòm, cửa vòm là một trong những nét đặc trưng làm nên vẻ đẹp lãng mạn cho những công trình mang phong cách indochine. Những đường cong mang đến cái nhìn mềm mại và truyền thống.

Không gian được bố trí riêng biệt.

Phòng đọc sách được bố trí không gian thoáng khi bố trí ngay gần cửa sổ.

Nếu bạn và gia đình cũng đang tìm kiếm một không gian sống sang trọng, hiện đại thì lựa chọn Nội Thất Thuận Hạnh chắc chắn  sẽ làm hài lòng những vị khách kỹ tính nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí!

Địa chỉ: P501-Tòa 17T4- Hoàng Đạo Thúy- Trung Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 0968324868 / 0974000368

Email: noithatthuanhanh@gmail.com

Website: http://noithatthuanhanh.com/

Trả lời

Đóng Menu
×