0968.324.868

THIẾT KẾ THI CÔNG GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ NGOAN

THIẾT KẾ THI CÔNG GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ NGOAN

Giường tầng ngày nay đã trở nên khá quen thuộc đặc biệt là những vùng đô thị có diện tích chật hẹp. Giường tầng không chỉ giúp tiết kiệm tối đa diện tích mà còn giúp không gian nhà trở nên thông thoáng cho các bé thoải mái học tập vui chơi.

Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các con, và giường tầng là một món quà thiết thực vừa giúp mẹ tiết kiệm diện tích vừa giúp các con có một cuộc sống thoải mái.

Kiểu dáng sang trọng cùng với những họa tiết tinh tế đã làm cho phòng ngủ của bé trở nên bắt mắt cùng với cấu trúc khá lạ lẫm đó là có thể dễ dàng tự tách từ giường 2 tầng thành 2 chiếc giường đơn khác nhau giúp đa dạng được không gian nội thất phòng ngủ.

Ngoài ra, các bé còn có khoảng không gian riêng biệt, tủ đồ riêng biệt nên tạo cho bé tính độc lập từ khi còn rất nhỏ.

Hãy cùng ngắm các mẫu giường tầng của Nội Thất Thuận Hạnh. Phòng của 2 bạn nhỏ đáng yêuNhà 2 bạn trai nên dùng gam màu mạnh mẽ

Hai bạn đều có giường và tủ riêng

Mỗi bạn một tầng và hệ thống tủ, bàn học riêng biệt.

Ngôi nhà nhỏ đáng yêuGiường của các bạn được ngăn cách bởi hệ thống cửa lùa riêng của từng phòng.Mỗi bé một màu Mẫu giường đôi cho 2 bé thấp tầng có thể đẩy vào trong khi cần diện tích rộng hơn Phong cách thiết kế như con tàu thủy ngoài khơi.

Nếu bạn và gia đình cũng đang tìm kiếm một không gian sống sang trọng, hiện đại thì lựa chọn Nội Thất Thuận Hạnh chắc chắn  sẽ làm hài lòng những vị khách kỹ tính nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí!

Địa chỉ: P501-Tòa 17T4- Hoàng Đạo Thúy- Trung Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Phú – Thạch Thất – Hà Nội

Phone: 0968324868 / 0974000368

Email: noithatthuanhanh@gmail.com

Website: http://noithatthuanhanh.com/

Đóng Menu
×