0968.324.868

INDOCHINE SỰ GIAO HÒA BẢN SẮC TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

INDOCHINE SỰ GIAO HÒA BẢN SẮC TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đây là một phong cách có sự kết hợp giữa 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Nó thường được biết đến với một tên gọi khác là phong cách thiết kế Đông Dương. Cụ thể, nó sở hữu những đặc trưng trong thiết kế của hai nền văn hóa lớn nhất của nhân loại: Trung Quốc và Ấn Độ.

Tại Việt Nam, phong cách Đông Dương đặc biệt được yêu thích. Indochine đã trở thành một phần quan trọng với nhiều công trình được yêu thích trên cả nước. Nó mang tới những cảm nhận khác lạ, hơi hướng tự do trong từng không gian.

Khi được sử dụng khéo léo, chúng làm nổi bật nhất tác động của sắc thái con người, tính chất bản địa. Từ đó, mang tới sự tương phản mạnh mẽ trong không gian. Đây chính là một trong những đặc trưng khiến phong cách thiết kế này được nhiều người yêu thích.

Nội thất truyền thống Việt Nam đơn giản mộc mạc, các trang thiết bị chính phục vụ nhu cầu thiết thực: Giường, phản thay thế cho bàn ghế, chõng.

Không gian phòng khách và thờ cúng gần gũi của người dân Việt Nam: Bàn ghế gỗ chạm trổ, Ban thờ được bố trí đúng vị trí trung tâm của ngôi nhà.

Không gian xưa tái hiện trong các thiết kế hiện đại đan xen là tủ rượu trang trí và tủ sách, kế hợp các bức tranh tứ quý 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Phòng bếp được thiết kế hiện đại trên chất liệu gỗ tự nhiên

Sự kết hợp của trang trí phào chỉ bằng chất liệu gỗ tại nên không gian ấm áp, gần gũi. Bộ bàn ăn đậm chất Á Đông với các chi tiết chạm khắc trên chất liệu gỗ tự nhiên

Indochine thường sử dụng những đồ nội thất mang đậm tính truyền thống của Việt Nam. Nổi bật nhất có thể kể tới các loại sập gụ, phản và bình phong trong văn hóa của người Việt.

Phòng ngủ với cách trang trí đậm chất Indochine từ sập, vách ốp,…

Không gian vừa hiện đại vừa cổ điển

Khung cửa sổ tại hình cong nhẹ nhàng…

Ngoài ra các thiết kế vách ốp theo hình vòm cung kết hợp trang trí điểm nhấm là các bức tranh hoa văn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi có cả một đội ngũ dày dạn kinh nghiệm và đã được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng & lụa chọn.

Nếu bạn và gia đình cũng đang tìm kiếm một không gian sống sang trọng, hiện đại thì lựa chọn Nội Thất Thuận Hạnh chắc chắn  sẽ làm hài lòng những vị khách kỹ tính nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí!

Địa chỉ: P501-Tòa 17T4- Hoàng Đạo Thúy- Trung Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Phú – Thạch Thất – Hà Nội

Phone: 0968324868 / 0974000368

Email: noithatthuanhanh@gmail.com

Website: http://noithatthuanhanh.com/

Đóng Menu
×