0968.324.868

BẢN GIAO HƯỞNG ĐÔNG – TÂY TRONG CÁC THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH INDOCHINE

BẢN GIAO HƯỞNG ĐÔNG – TÂY TRONG CÁC THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH INDOCHINE

Những công trình như nhà hàng, khách sạn thậm chí căn hộ, homestay… theo Phong cách Đông Dương dần trở lại và được yêu thích hơn. Xu hướng đầy hoài niệm này hòa quyện giữa Tây sang trọng và vẻ đẹp Á Đông ngọt ngào. Phong cách đầy bản sắc này hình thành từ nguồn cảm hứng phương Đông và nét đặc trưng phương Tây. Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp Tân Cổ Điển và cảm hứng Đông Dương hiện tại đã tạo nên sự thăng hoa trong từng chi tiết.
Bản giao hưởng màu sắc chỉ hoàn thiện khi người sáng tạo kết hợp được hài hòa hai yếu tố “Tây” và “Ta” để tôn lên vẻ đẹp của từng yếu tố.

Các công trình theo phong cách Indochine vừa được đề cao bởi tính thẩm mỹ, độ bền vừa phù hợp với khí hậu và lối sống của người Việt.

Cùng ngắm các thiết kế theo phong cách Indochine của Nội Thất Thuận Hạnh đã thiết kế phong cách này cho Dự án khách sạn cao cấp.

Thiết kế không gian sofa và phòng ngủ được hòa quện với không gian chung của căn phòng tạo nên sự sang trọng quý phái, hiện đại, phóng khoáng.

Ngăn cách bởi sự cách điệu của bức vách CNC tạo nên không gian riêng tư cho phòng ngủ và sofa

Nếu bạn và gia đình cũng đang tìm kiếm một không gian sống sang trọng, hiện đại thì lựa chọn Nội Thất Thuận Hạnh chắc chắn  sẽ làm hài lòng những vị khách kỹ tính nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí!

Địa chỉ: P501-Tòa 17T4- Hoàng Đạo Thúy- Trung Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 0968324868 / 0974000368

Email: noithatthuanhanh@gmail.com

Website: http://noithatthuanhanh.com/

Trả lời

Đóng Menu
×