0968.324.868

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

Nội thất cổ điển thể hiện sự sang trọng, vương giả, những chi tiết trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ do vậy đồ nội thất chiếm tương đối nhiều không gian. Cũng chính vì vậy nhiều người nghĩ rằng phong cách cổ điển chỉ thích hợp cho thiết kế biệt thự đồ sộ, to lớn, có lợi thế về diện tích. Chính vì vậy, phong cách tân cổ điển ra đời là giải pháp tinh tế và hiệu quả.
Nội thất tân cổ điển chính là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, đồ nội thất không quá nặng nề, phù hợp cả với diện tích căn hộ khiêm tốn và vẫn toát lên được nét lộng lẫy, sang trọng đồng thời cũng rất tiện nghi đấp ứng tốt nhu cầu của cuộc sống hiện đại.
Khi thiết kế nội thất tân cổ điển trong căn hộ chung cư có thể lược bỏ bớt những chi tiết đường nét rườm rà, chỉ giữ lại những nét lượn tinh tế trên tường, hay một số chi tiết trang trí khác. Không chỉ hình thái trang trí, về màu sắc cũng cần được giản lược để phù hợp với không gian.
Nếu căn hộ của bạn khoảng 70-80m2 và muốn thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng còn băn khoăn liệu diện tích này có phù hợp không. Hãy cùng xem một mẫu thiết kế tân cổ điển cho căn hộ chung cư mà chúng tôi đã thực hiện, chỉ với diện tích 80m2.

Không gian phòng khách hiện đại và sang trọng.

Không gian phòng thờ lối liền cùng phòng khách.

Không gian thờ tự uy nghiêm.

Sự kết hợp của giá sách, tủ giày, đàn piano rất gọng gàng.

Phòng ngủ Master được thiết kế đậm tính hiện đại và tân cổ điển

Phòng ngủ bé trai

Nếu bạn và gia đình cũng đang tìm kiếm một không gian sống sang trọng, hiện đại thì lựa chọn Nội Thất Thuận Hạnh chắc chắn  sẽ làm hài lòng những vị khách kỹ tính nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí!

Địa chỉ: P501-Tòa 17T4- Hoàng Đạo Thúy- Trung Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 0968324868 / 0974000368

Email: noithatthuanhanh@gmail.com

Website: http://noithatthuanhanh.com/

 

Trả lời

Đóng Menu
×